Views

VTV đăng ký bản quyền tại Mỹ cho Táo Quân 2019, lên án gắt gao việc xâm phạm bản quyền.

Cập nhật: 26 thg 1, 2019 Lúc 15:47
Độ 'hot' của Táo Quân mỗi dịp cuối năm là không thể bàn cãi, thậm chí vé xem Táo Quân ghi hình trực tiếp từ hôm 25/1 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị được đẩy giá lên tận 14 triệu/cặp dù Táo Quân là chương trình không bao giờ bán vé nhưng vé mời vẫn bị tuồn ra chợ đen với giá cắt cổ.Táo Quân luôn là chương trình truyền hình Tết bị vi phạm bản quyền nhiều nhất bằng cách livestream, đăng tải lại, che logo VTV và đăng quảng cáo bất hợp pháp. Theo dự liệu của VTV, Táo Quân 2018 đã bị 260 ứng dụng, nền tảng vi phạm bản quyền trong khi VTV cũng có riêng các ứng dụng phục vụ cho việc live như VTVGo, VTV Giải Trí,...Việc xâm phạm này gây rất nhiều thiệt hại không chỉ kinh tế mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như chất lượng của nhà đài, thậm chí điều này còn làm ảnh hưởng đến những người làm nghệ thuật khi họ phải bỏ rất nhiều tiền bạc, công sức cho một chương trình thành công. 

VTV đăng ký bản quyền tại Mỹ cho Táo Quân 2019 và đang triển khai các bước nhằm bảo vệ bản quyền chương trình này tại Việt Nam. Đây cũng là động thái mạnh mẽ thời gian gần đây mỗi mùa sản xuất Táo Quân của nhà đài.

'Gặp như cuối năm 2019' cũng như mỗi năm đều hứa hẹn với công chúng một sự đổi mới ngày thêm cải tiến. Với sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc như NSƯT Quốc Khánh, Chí Trung, Xuân Bắc, Quang Thắng, Công Lý, NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung, bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ như Duy Nam, Trung ruồi, Manh Dũng. Đặc biệt là sự xuất hiện của mẹ chồng khó tính NSND Lan Hương Bông trên sân khấu thiên đình. 
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn