Views

Lộ diện chân dung Iphone 11 sẽ ra mắt vào 2019 tới đây!

Cập nhật: 23 thg 1, 2019 Lúc 11:57

Lộ diện chân dung iPhone 11 thông qua những thông tin rò rỉ về: Thiết kế, cấu hình, giá bán, ngày ra mắt siêu phẩm này

Trong thời gian qua, rất nhiều hình ảnh và tin đồn về thế hệ iPhone 2019 của Apple liên tục xuất hiện và trên đây là bài viết tổng hợp lại tất cả những thông tin rò rỉ hot nhất về siêu phẩm này.

Tên gọi của iphone 11

Mặc dù chiếc iPhone siêu phẩm kỷ niệm 10 năm của Apple - iPhone X chỉ mới chính thức lên kệ hồi đầu tháng 11 năm 2018, tuy nhiên dư luận đã bắt đầu râm ran nhiều tin đồn truyền ta nhau về thiết bị kế nhiệm nó. Hiện nay, vẫn chưa biết chính xác rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có tên gọi là như thế nào tuy nhiên với việc năm nay Apple đã trình làng iPhone 8 và iPhone 10 nên đã có nhiều nhiều giả thuyết đưa ra là vào năm sau hãng “Táo Khuyết” sẽ bỏ qua cái tên iPhone 9 và tiến thẳng lên iPhone 11.

Về thiết kế và màn hình

Theo The Investor, ít nhất hai trong số những dòng iPhone thế hệ tiếp theo của Iphone sẽ sử dụng màn hình OLED. Trong đầu năm nay, Apple đã đặt hàng với công ty Samsung ba kích thước màn hình trong đó bao gồm 5.28, 5.85 và 6.46 inch. Tuy nhiên, theo một báo cáo vào tháng 9/2018 đã đưa ra tiết lộ rằng hãng "Táo Khuyết" đã hủy bỏ với đơn hàng 5,28 inch này. Lý do đưa ra là do Apple nhận thấy màn hình tràn viền trên smartphone sẽ là xu hướng thịnh hành bao trùm trong năm 2019 sắp tới, vì lý do đó mà kích thước 5.28 inch không còn là một ý tưởng hợp thời.


Tuy nhiên, ngoài những đơn đặt hàng màn hình OLED từ Samsung thì tờ Wall Street Journal cho hay Apple còn thực hiện một đơn đặt hàng nữa với màn hình LCD tiên tiến của Japan Display với một kích thước lớn hơn lên tới 6 inch. Được cho biết, công ty Japan Display sẽ thiết kế màn hình LCD tiên tiến của hãng này có giá thành thấp hơn khi so màn hình OLED của Samsung tuy nhiên có rất nhiều tính năng giống nhau trong đó. Cụ thể, chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ sử dụng màn hình LCD và sẽ hiển thị được màu đen sâu sắc hơn so với màn hình LCD truyền thống và sẽ hoạt động tốt hơn ngay cả khi tay ướt.

Ngoài ra, theo thông tin của một báo cáo từ KGI Securities dường như hỗ trợ thông tin này khi cho biết rằng vào năm 2019 Apple sẽ có một chiếc iPhone 6.1 inch với màn hình LCD mới mẻ. Chiếc iPhone này sẽ có thiết kế giống y hệt với iPhone X tuy nhiên chỉ có camera đơn ở mặt lưng sau của máy. Ngoài ra, màn hình của máy sẽ không được trang bị nhiều tính năng Force Touch nhưng vẫn sẽ có tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID như iphone X.


Do đó, rất nhiều khả năng trong năm 2019, Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong với một phần khuyết ở cạnh trên màn hình để có thể chứa camera selfie, cảm biến và hỗ trợ Face ID tương tự như chiếc iPhone X. Ba bộ siêu phẩm này sẽ gồm có 2 thiết bị màn hình OLED với kích thước lần lượt là 5.8 và 6.5 inch, trong khi model dùng màn hình LCD được cho là có kích thước 6.1 inch.

Với nhiều tin đồn này sẽ hứa hẹn trong năm mới 2019 sẽ là một sự bùng nổ của Apple và cũng nhận được sự đón đợi của dân yêu thích công nghệ.
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn