Views

Lê Âu Ngân Anh một lần nữa bị tố mua giải tại Hoa hậu Liên lục địa

Cập nhật: 31 thg 1, 2019 Lúc 14:39
Có lẽ những drama xoay quanh Lê Âu Ngân Anh sẽ không ngừng dừng lại. Santos- chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng đến từ Philippines, người đã dạy catwalk cho nhiều hoa hậu như Tiểu Vy, H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh...trước khi các người đẹp tham gia các cuộc thi tầm cỡ thế giới và Lê Âu Ngân Anh cũng đã có cơ hội làm việc cùng ông.   
Người này đã lên mạng xã hội và tố Ngân Anh mua giải và biết trước được câu hỏi ứng xử:

Nội dung bài post: "Thật xin lỗi nhưng tôi biết rõ con người cô. Lê Âu Ngân Anh, câu trả lời của cô đã được viết sẵn, cô đã tập trước và ghi nhớ nó. Cô và quản lý của cô đã bỏ bao nhiêu tiền để mua nó vậy ? Tôi sẽ tìm ra điều này và đập nó thẳng vào mặt cô. Cô chưa bao giờ có thể có những bước đi thẳng hay trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Tôi sẽ làm mọi thứ để vạch trần sự gian dối này. Tôi nhớ cô còn chẳng trả lời ra hồn được một câu hỏi tiếng Việt cơ mà. Cô thật đáng xấu hổ và quản lý của cô cũng vậy..."

Như vậy, chưa biết được sự thật ra sao nhưng công chúng biết được mối quan hệ 'cơm không lành, canh chẳng ngọt' của Ngân Anh với vị huấn luyện sắc đẹp Santos.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh cũng gặp trường hợp tương tự khi tố mua giải tại Hoa hậu Đại dương 2017 dẫn đến chỉ trích gay gắt thậm chí một số bộ phận còn yêu cầu tước vương miện của cô. 

Hiện tại, phía bên Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa đưa ra câu trả lời nên thế mọi thứ vẫn chỉ là ngờ vực nên thế chúng ta cũng chờ đợi thêm bằng chứng từ phía Ngân Anh. 
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn