Views

Lê Âu Ngân Anh lọt thẳng top 6 Hoa hậu Liên lục địa nhưng vẫn không được đáng giá cao

Cập nhật: 26 thg 1, 2019 Lúc 16:17
Lê Âu Ngân Anh là một nhân vật nhận được nhiều sự chú ý của công chúng dạo gần đây với các lùm xùm như gian lận khi thi Hoa hậu Đại dương dẫn đến bị đề nghị tước vương miện, bất chấp đi 'thi chui' khi không có giấy cấp phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Hiện nay, Lê Âu Ngân Anh đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa và lọt thẳng top 6 nhờ sự bình chọn của khán giả.


Tuy nhiên, theo nhận định báo trang Missosology về Top 20 gương mặt tiềm năng cho vương miện hoa hậu, trong đó tuyệt nhiên không có Ngân Anh. Những cô gái được coi là 'đối thủ nặng ký' là Philippines, Paraguay, Đức, Costa Rica,...

Thậm chí ngay trên tại quê nhà Việt Nam, Ngân Anh cũng không nhận được nhiều sự ủng hộ bởi những lùm xùm xung quanh cô cùng các màn thể hiện không mấy ấn tượng làm nhiều người còn tự hỏi cô gái này đang làm gì trên sân khấu.


Phần catwalk vụng về cùng biểu cảm không chuyên nghiệp của Ngân Anh

                                                        Phần trình diễn dạ hội với sự cố lộ hàng 

Theo Cục Biểu diễn Nghệ thuật Ngân Anh sẽ bị xử phạt ngay lập tức khi về nước vì tội thi chui. Hãy tiếp tục theo dõi Ngân Anh xem cô gái sẽ bước đến đâu trong cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa nhé. Chung kết Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 47 sẽ diễn ra vào tối 26/1 tại Philippines với sự tranh tài của 80 thí sinh. 

Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn