Views

Lê Âu Ngân Anh đạt Á hậu 4 tại chung kết Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 47

Cập nhật: 27 thg 1, 2019 Lúc 14:59
Tối 26/1, chung kết cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã chính thức diễn ra. Karen Juanita Gallman của Philippines là người xuất sắc đăng quang hoa hậu. Lê Âu Ngân Anh đến từ Việt Nam tuy có phần ứng xử được đánh giá cao nhưng cô chỉ dừng ở vị trí ở Á hậu 4.


Trả lời câu hỏi 'Bạn định nghĩa thành công là như thế nào?", Ngân Anh trả lời lưu loát và tự tin bằng tiếng Anh: "Tôi tin rằng thành công được định nghĩa bằng con người của bạn hiện tại và phiên bản của chính mình mà bạn đang hướng tới, bằng mục tiêu của bạn và cách bạn đạt được nó. Với bản thân tôi, tôi thực sự thành công khi luôn chiến đấu vì giấc mơ của mình.
Bạn biết không, tôi từng là nạn nhân của tệ bắt nạt trên mạng. Nhưng ngày hôm nay, tôi đứng đây trước mặt các bạn để tôn vinh sức mạnh của sắc đẹp, để chiến đấu cho những đất nước trên thế giới trở thành những nơi tuyệt vời hơn".
Trả lời cho việc tuy có phần ứng xử tinh tế, đáng kỳ vọng đến vậy nhưng Ngân Anh không thể tiến xa hơn nữa, ta có thể thấy rõ ở Ngân Anh có những khuyết điểm như nhan sắc thẩm mỹ gây tranh cãi, phần trình diễn bị nghi đạo nhái Catriona Gray của Philippines, người vừa đăng quang Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 về phần trang phục và bước đi.

Việc Lê Âu Ngân Anh lọt vào top 6 cũng không thật sự thuyết phục khi các cô gái còn lại phải cố gắng đánh bại các đối thủ từ các khu vực còn lại thì Ngân Anh được vào vòng trong nhờ phần bình chọn của khán giả .

Như vậy, cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa đã kết thúc, Lê Âu Ngân Anh đã có cơ hội thể hiện mình, việc còn lại mà công chúng quan tâm là Lê Âu Ngân Anh sẽ bị xử phạt ra sao vì Ngân Anh đã đi thi chui mặc kệ việc không được cấp phép từ Cục Biểu diễn và Nghệ thuật.
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn