Views

Học Design miễn phí Youtube (phần 1)

Cập nhật: 22 thg 1, 2019 Lúc 11:05
Design hiện đang là một ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ đam mê và theo đuổi bởi tính ‘tự do thể hiện cái nhìn nghệ thuật’ của nó. Tuy nhiên Design là nghề yêu cầu bạn cần phải có kỹ năng máy tính thành thạo cũng như bộ óc không ngừng sáng tạo, vì vậy, việc cầu tiến trong ngành là một điều hết sức cần thiết.

Nếu như bạn chưa biết mình nên học Design ở đâu hoặc không có thời gian để đi học các lớp hướng dẫn nâng cao khả năng của mình thì Youtube luôn là một lựa chọn tốt nhất. Dưới đây chúng tôi xin phép được gợi ý cho bạn các kênh Youtube dạy Design chuyên nghiệp, hữu ích mà hoàn toàn miễn phí.


 Spoon Graphics
Spoon Graphics trên Youtube là nơi tổng hợp các bài hướng dẫn tuyệt vời của Chris Spooner, một blogger về design nổi tiếng nhiều năm qua. Chris luôn tạo ra các bản thiết kế, video hướng dẫn và các ‘tài nguyên’ chất lượng, và thật may các bài giảng đều được chủ nhận up lên Youtube miễn phí. Chris sẽ hướng dẫn bạn từng thao tác và chỉnh sửa ảnh để tạo nên các kiểu đồ họa độc đáo

Tutvid
Tutvid là ‘ngôi nhà’ tổ hợp của tất cả các bài hướng dẫn liên quan đến thiết kế, từ chỉnh sửa video đến Illustrations và thiết kế ảnh bìa. . Nếu như bạn bạn đã sở hữu bộ phần mềm Adobe và muốn mở rộng kiến thức của mình trong từng phần mềm thì Tutvid là một nơi tuyệt vời để học theo một số kỹ năng thiết kế được thực hiện bởi Nathaniel Dodson

MadebyMighty
MadebyMighty là một kênh hướng dẫn bởi Simon, một giám đốc nghệ thuật/nhà thiết kế đồ họa/nhà văn, ông ấy cũng có một bộ sưu tập tuyệt vời trên Instagram. Simon thực hiện các bài hướng dẫn một cách rất thoải mái và tỉ mỉ dễ dàng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, đưa bạn từ qua từng giai đoạn- chủ yếu sử dụng Photoshop và Illustrator.

Mango Street
Mango Street tạo ra nhiều bài hướng dẫn, mẹo và video giải thích tuyệt vời về quá trình chụp và chỉnh sửa ảnh hoặc video. Phương châm của kênh là hướng dẫn bạn mọi thứ về Nhiếp ảnh mà không hề tốn kém thời gian và dường như họ đã thực hiện rất tốt lời hứa của mình.  Các video của họ luôn vui vẻ và có nhiều cảm hứng, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn một chút về nhiếp ảnh hoặc sản xuất video, hãy xem chúng.

Dansky
Chủ kênh là Danniel White, một người sở hữu loạt các bài hướng dẫn về các bộ phần mêm khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn mở rộng tầm hiểu biết của mình hãy đến với anh ấy. Kết quả đem lại sau mỗi video hướng dẫn của Danniel luôn rất tốt bởi phong cách trình bày rõ ràng và mọi thứ luôn đổi mới.

Lời kết: Youtube là một kênh giải trí nhưng ngoài ra nó còn một kênh học tập hết sức hiệu quả và lý thú. Hãy chờ đón các phần tiếp theo để bổ sung ‘nguồn’ học hữu ích nhé.

Nguồn tham khảo: wefunction.com
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn