Views

Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail như thế nào?

Cập nhật: 22 thg 1, 2019 Lúc 15:12
Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập trên facebook như thế nào?

Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng biết cách đăng nhập Facebook để sử dụng Mạng Xã Hội to lớn trên thế giới, bước đầu tiên cũng là vô cùng cần thiết cho những người muốn dùng Facebook, và khi bạn chưa biết cách làm thì hãy xem bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Facebook như thế nào nhé, có nhiều cách để vào Facebook như là Gmail, Yahoo, Số điện thoại,  nhưng giờ đây yahoo không được facebook lựa chọn nữa, bạn hãy đổi yahoo sang gmail nhé.

Facebook có hàng triệu lượt lượt truy cập để đăng nhập mỗi ngày, và chủ yếu các cách đăng nhập Facebook của các bạn là bằng gmail hoặc là số điện thoại. Có rất nhiều trường hợp còn lưu cả mật khẩu, tài khoản cá nhân khi vào Facebook trên máy tính PC hay Laptop của mình.

Và bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook và Gmail thì hãy xem cách thêm tiện ích Facebook trong Gmail. Và cứ như thế mỗi lần điền đăng nhập Facebook thật đơn giản mà thôi, bằng cách bấm vào  các nhãn Facebook trong tài khoản Gmail của bạn. Cả nhà hãy theo dõi bài hướng dẫn bên dưới để biết cách làm nhé.


Đã có nhiều nhà cung cấp mạng sẽ tiến hành chặn đăng nhập facebook, không cho phép người dùng đăng nhập, và cũng không quá khó khăn để vào facebook để truy cập những lúc khó khăn như thế này, bạn có thể thay đổi mạng DNS, chỉnh sửa file Host trong PC hoặc sử dụng cách phần mềm của bên thứ 3 như Ultrasuft hoặc Hotspot Shield để bạn có thể đăng nhập facebook một cách dễ dàng. 


Nếu bạn chưa có tài khoản Gmail thì công việc đầu tiên bạn cần tạo ngay một tài khoản gmail để có thể đăng nhập Facebook
Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, bạn truy cập vào trang http://facebook.com hoặc bấm VÀO ĐÂY
Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook xuất bạn, tại đây bạn sử dụng tài khoản Gmail đã đăng ký Facebook để đăng nhập nhé. Nếu chưa có tài khoản Facebook thì bạn tham khảo cách đăng ký tạo tài khoản Facebook tại đây: https://www.duyblogs.com/2019/01/lam-cach-nao-e-tao-tai-khoan-facebook.html

Vị trí số 1: Khi bạn điền tài khoản Gmail (Tk bạn đã đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin về email nhé (bao gồm cả phần mở rộng ví dụ tenban@gmail. com)
Vị trí số 2: Nhập mật khẩu (pass) Facebook
Vị trí số 3: Đăng nhập xong địa chỉ email và mật khẩu Facebook, bạn nhấn Đăng nhập

Thế là xong, bạn đã có nick tài khoản mới, ngoài ra bạn cần bảo mật nick facebook bằng số điện thoại, phần sau mình sẽ hướng dẫn cách bảo mật facebook nhé các bạn.
Đừng quên like và share bài viết này tới tất cả mọi người nếu thấy hay nhé.


Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn