Views

Asian Cup - Việt Nam phạt 5-3 đã đưa Jordan vượt lên dẫn trước để vào tứ kết

Cập nhật: 20 thg 1, 2019 Lúc 22:52
Trận chung kết thứ 8 của Asian Cup 2019 tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, cuộc thi đầu tiên được tổ chức tại sân vận động Markum ở Dubai và đội tuyển Việt Nam thi đấu với Jordan. Vào phút thứ 37 của hiệp một, đội tuyển Việt Nam đã bị kết án từ một cú đá phạt gián tiếp trong vòng cấm. Đội bóng số 4 Bach của Jordan đá phạt góc nhỏ đầu tiên. Đến phút thứ 50, Zhong Zhonghuang đi đúng đường, và đường Gonggong Fengzhong vội vã cân bằng tỷ số. Hai đội đã chơi trận hòa kéo dài 120 phút với tỷ số hòa 1-1. Đội tuyển Việt Nam sút luân lưu thực hiện năm quả ném phạt, đội Jordan thực hiện bốn quả ném phạt, đội Việt Nam ghi tổng điểm từ 5 đến 3 (tỷ số 4 đến 2), trở thành đội đầu tiên ở Asian Cup tiến vào tứ kết. Đây là lần đầu tiên Việt Nam vào tứ kết Asian Cup kể từ khi thống nhất miền Bắc và miền Nam Việt Nam năm 1976.
Vào phút thứ 11, Việt Nam Shuguanghai và Jordan micro Rawasda ngã xuống đất trong vòng cấm. Lavasda nhanh chóng đứng dậy. Messi Việt Messi dường như bị phá hoại. . Đến phút thứ 16, đội tuyển Việt Nam mắc lỗi chuyền bóng ở sân sau. Đội Jordan chặn bóng và phản công. Vào phút thứ 4, Bach chuyền bóng vào vòng cấm. Lavasda theo sát và bị thủ môn Đặng Ôn Lâm bắn chết! Vào phút thứ 19, đội Jordan đã thực hiện một pha chuyển nhượng thông minh. Hilla Banya tung cú vô-lê bên cánh phải, và số 11 Bashit vô duyên đã đẩy cú sút trong khu vực cấm! Vào phút thứ 27, đội tuyển Việt Nam đã mở cú đá phạt ở khu vực cấm. Duan Wenhou đã đánh đầu và sút, nhưng bóng không đổi hướng và bị thủ môn Shafei của Jordan bắt trực tiếp.Vào phút thứ 34, Duan Wen đã có một trận đấu hai đấu đơn giản với Yu Gongfeng. Sau một cú sút bất ngờ bên ngoài khu vực cấm, bóng đã được Shafei cứu! Vào phút thứ 37, Gui Yuhai bị lật đổ ở khu vực cấm và bị phạm lỗi. Tuy nhiên, trọng tài đã kết án cú đá phạt gián tiếp. Baha ghi một vòng cung chất lượng rất cao với tiền đề rằng góc rất sai lệch, mặc dù Đặng Wenlin đã cứu thua. Hành động, nhưng bóng bay vào góc xa, 1 đến 0, Jordan dẫn! Vào phút thứ 42, Du Xiongyong bị bắn ra ngoài khu vực cấm và bị Sha Fei bắn ra ngoài giới hạn! Vào phút thứ 45, Zhong Zhonghuang bất ngờ tung cú sút xa cách xa 40 mét, và anh bị Sha Fei ném ra khỏi bóng.


Vào phút thứ 50, đội Việt Nam tấn công bên phải, và Zhong Zhonghuang đưa ra một đường chuyền chính xác ở mức thấp. Yan Gongfeng bay giữa hai hậu vệ và ghi một bàn thắng. Trận đấu là 1-1, và đội Việt Nam đã cân bằng tỷ số! Phút 55, đội Jordan số 13 Bani Atiyah đánh bóng với một cầu thủ Việt Nam và nhận thẻ vàng. Đến phút 56, đội tuyển Việt Nam thực hiện một pha tấn công trực tiếp vào góc trái, nhưng đã bị vạch ra bởi đường Hiller Banya. Góc thứ hai đá ra và bàn thắng cao hơn một chút. Vào phút thứ 59, đội tuyển Việt Nam đã ghi bàn từ cánh trái. Pan Wende đón Shafei tấn công, nhưng hậu vệ người Jordan đã lấy bóng trước khi Pan Wende đánh máy bay! Góc đá ra, và chân trái của Biển Chạng vạng cao hơn một chút.Đến phút 70, Jordan thay người. Vào ngày 9, Saif thay Muyang số 6 để tăng cường tấn công. Vào phút thứ 73, Du Xiongyong đã bị Shafei chặn khỏi bên ngoài khu vực cấm. Thủ môn cũ của Jordan rất không hài lòng với việc đội bóng của anh thường xuyên bỏ lỡ vị trí này. Đến phút 76, đội tuyển Việt Nam đã thay thế Gong Gongfeng bằng bàn thắng vào ngày 22. Trong 20 phút còn lại của trò chơi, hai đội không đe dọa ống kính và chỉ bước vào giờ làm thêm.


Ở phút thứ 94 của giờ làm thêm, đội tuyển Việt Nam đã thay thế số 7 Yu Huixiong bằng số 9 阮 Mitch. Vào phút thứ 97, Jordan đã thay đổi hai cầu thủ. Vào ngày 14, Elsan và số 23 Haddad đã chơi và thay thế số 18 Tamari và số 11 Bashit. Tùy thuộc vào thể lực, hai đội rất khó để chơi một cuộc tấn công tổng thể khá. Ở phút 105, đội tuyển Việt Nam đã thay thế số 20 Pan Wende bằng số 6 Liang Chunchang, 106 phút. Lần đầu tiên trong lịch sử Asian Cup, có một sự thay thế thứ tư trong một trận đấu duy nhất: đội Jordan số 10 Samir thay thế số 3 Hatab. Đến phút thứ 116, đội tuyển Việt Nam đã thay Yan Zhonghuang bằng số 14 Chen Mingwang. Hai đội đã vật lộn trong 120 phút không có quả và bước vào loạt sút luân lưu.


Ở vòng đầu tiên, đội số 3 Gui Yuhai của Việt Nam đánh vào giữa đường, đội Jordan số 4 Baha tức giận đánh vào góc đường đánh, 1: 1. Ở vòng hai đội tuyển Việt Nam số 16 Du Xiongyong thi đấu ở góc dưới bên trái khung thành, Shafei gần như bỏ chạy, đội Jordan số 9 Saif ở cột giữa bật lên! Đội tuyển Việt Nam dẫn trước 2-1. Vòng 3 của đội Việt Nam số 6 Liang Chunchang đánh vào bên trái khung thành, đội Jordan số 10 Samir đánh bóng sang trái được cứu bởi Đặng Ôn Lâm! 3-1! Ở vòng thứ tư, cú sút của đội Việt Nam số 14 Chen Mingwang đã bị Sha Fei bắn trúng! Elsan số 14 của Jordan ghi bàn ở góc dưới bên phải của mục tiêu, 3-2, vẫn dẫn đầu đội tuyển Việt Nam! Ở vòng thứ năm, đội Việt Nam đã ghi bàn ở góc dưới bên trái của mục tiêu, 4 đến 2, và đội Việt Nam ghi 5 đến 3 để tiến lên top 8!

Theo cctv
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn