Views

Đặc sản Táo Quân: Liên khúc nhạc chế đỉnh cao

Cập nhật: 26 thg 1, 2019 Lúc 15:17
Nói đến Tết thì không thể thiếu Táo Quân mà nhắc đến Táo Quân thì lại không thể quên các bản nhạc chế cực hài hước của các Táo khi lên chầu. Mỗi năm, giải trí Việt có bản hit gì là các Táo lại tinh tế cải tạo, biến hóa chúng thành bài hát của chính mình.

Mới đây, VTV Giải trí đã tung ra video tập hợp các bản nhạc chế xuất sắc, đỉnh cao nhất được trình bày của các Táo đảm bảo khi xem khi sẽ không nhịn nổi cười bởi sự tinh nghịch, thâm thúy trong từng lời hát của các Táo.Việc cho ra đời các bản nhạc chế như trên cho thấy tính sáng tạo cũng như khả năng nắm bắt xu thế giải trí của Ban biên kịch và đạo diễn Táo Quân khi phải làm sao tạo nên một chương trình phù hợp với mọi độ tuổi, làm sao để những người xem độ tuổi trung niên không thấy lố lăng mà giới trẻ không thấy nhàm chán, tẻ nhạt.

Năm nay, tuy chưa chính thức phát sóng nhưng VTV đã đăng 'nhử'' một video Táo Kinh tế đi khảo sát thị trường trên nền nhạc 'Bùa Yêu' - một trong những bản hit gây tiếng vang nhất năm 2018. 


Lời kết: Ngày Táo Quân về trời đang gần đến rồi, không khí Tết cũng đã ngập tràn khắp cung đường, mong trong dịp nghỉ Tết này mọi người có thể vui vẻ, trải qua một năm mới an toàn, thuận lợi.Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn