Views

Đã có tập mới nhất của bộ phim Những cô gái trong thành phố!

Cập nhật: 24 thg 1, 2019 Lúc 17:45

"Những cô gái trong thành phố" đã có Trailer tập 12 bộ phim là câu chuyện xoay quanh tình yêu và cuộc sống của bốn cô gái trẻ từ một vùng quê lên thành phố mưu sinh và lập nghiệp.

Bộ phim Những cô gái trong thành phố của NSƯT Vũ Trường Khoa câu chuyện xoay quanh 4 cô gái trẻ với những cảnh ngộ khác nhau. Mỗi người có một số phận, họ đều đi ra từ nông thôn từ làng quê, vì cuộc sống mưu sinh vất vả mà lên thành phố làm việc, kiếm tiền với những mong ước được đổi đời. Bốn cô gái trong phim Cúc (Thu Trang thủ vai), Trúc (Mai Anh thủ vai), Mai (Lương Thanh thủ vai) và Lan (Kim Oanh thủ vai ) cùng chung sống với nhau trong một nhà trọ, làm  việc cùng nhau tại một khu công nghiệp. Từ đây, những câu chuyện về tình yêu và cạm bẫy, thử thách ở nơi đô thị phồn hoa mà bốn cô gái phải đối mặt đã được đạo diễn tái hiện qua những tình huống hết sức chân thực.
Đó là hành trình đi tìm lại niềm tin trong tình yêu của Cúc sau khi va vấp vào một mối quan hệ với những người đàn ông không tử tế đó là Lý và Thông. Cuối cùng, Cúc đã nhận ra được tình cảm chân thật của Đức - một người vẫn lặng lẽ, luôn kiên trì quan tâm, yêu thương cô.


Đó là một tình yêu lãng mạn của Trúc và Bách tan vỡ chỉ vì không tìm được một tiếng nói chung; câu chuyện tình yêu éo le,  và đầy trắc trở của Mai với Tùng - đôi bạn trẻ cùng từ quê lên thành phố lập nghiệp; hay tình yêu đầy trong sáng, vô tư của Lan - Lâm, một cô gái trẻ với một người đàn ông làm nghề mổ lợn có quá khứ tù tội.

Bốn câu chuyện tình yêu với nhiều màu sắc khác nhau, khắc hoạ một cuộc sống đa diện, vừa chân thực, dữ dội, vừa ấm áp, nhân văn, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả thật nhiều cung bậc cảm xúc.Những cô gái trong thành phố là bộ phim khai thác trực diện, chân thực vào mảng đời sống của hiện thực những người phụ nữ, những nữ công nhân lên thành phố làm việc.


Trailer của phim cũng đã hé lộ những cạm bẫy mà 4 cô gái trẻ phải đối mặt: các thủ đoạn cạnh tranh với nhau, đấu đá nơi làm việc; những kẻ có những ý đồ xấu luôn rình rập, dụ dỗ, mua chuộc; những ganh ghét, đố kị của những đồng nghiệp xunh quanh…Tất cả đều được đạo diễn lấy cảm hứng từ chính hiện thực cuộc sống.


Sau tất cả những biến cố, bản chất lương thiện còn lại, những giá trị tốt đẹp nhất của con người vẫn còn nguyên vẹn. Đó cũng chính là thông điệp đầy tính nhân văn về tình bạn, tình yêu, nghị lực sống và những khát khao vươn tới hạnh phúc của con người.Với bộ phim Những cô gái trong thành phố, đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa một lần nữa đã thể hiện tài năng của mình trong việc xây dựng tình huống và xử lý tâm lý nhân vật, khiến người xem cảm thấy như câu chuyện diễn ra một cách chân thực, tự nhiên. Anh cũng kết hợp được sự hài hoà giữa những gương mặt quen thuộc như NSƯT Công Lý, Bình An, Chí Nhân, Thuý An và những gương mặt trẻ như các diễn viên Lương Thanh, Thu Trang, Mai Anh, Kim Oanh…

NSƯT Công Lý xuất hiện trong bộ phim với một hình ảnh hoàn toàn lạ và mới mẻ. Anh vào vai Lâm một tên đồ tể mổ lợn, có bề ngoài vô cùng dữ dằn, thô ráp tuy nhiên bên trong lại luôn luôn khao khát tình yêu thương. Một điều thú vị hơn nữa là anh cũng đã đảm nhận vị trí Phó đạo diễn sản xuất phim.Những cô gái trong thành phố có (34 tập) sẽ phát sóng vào lúc 21h50 các ngày thứ tư, thứ năm trên kênh VTV3, bắt đầu từ 19/12.
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn