Views

Dấu hiệu chuẩn 100% của một tình yêu đẹp và gắn bó lâu dài mà bạn nên biết

Cập nhật: 23 thg 1, 2019 Lúc 12:00

Đã bao giờ bạn tự hỏi "tình yêu của mình sẽ đi đến đâu"? Một câu hỏi không hề dễ trả lời, nhưng nếu bạn có thể nhìn thấy chính mình trong những dấu hiệu sau đây, đó là một dự đoán tốt đẹp về tương lai các bạn mãi mãi có nhau trong đời. 

Không chỉ là một cặp đôi hoàn hảo, các bạn còn là  một cặp bạn thân nữa 

Những cặp đôi có thể bên nhau lâu nhất hầu như họ thường là những người bạn tốt nhất. Đôi khi gặp những người yêu nhau lâu dài đã ở bên nhau quá lâu, bạn thường khó có thể sẽ nhận thấy rằng họ là một cặp yêu nhau vì họ hành động như thể bạn thân vậy. Nếu bạn mới đang ở giai đoạn đầu của một mối quan hệ yêu đương, thì đừng lo lắng, bạn vẫn còn đủ thời gian để trở thành những người bạn thân!

Hai người đều có cho mình một cuộc sống riêng

Cho dù hai ngừoi thân thiết với nhau là yếu tố rất quan trọng, trong mỗi người trong các bạn đều có cho mình những việc riêng cần tự làm. Đó có thể là việc họctập, phát triển sự nghiệp, hay một sở thích, thói quen… Việc mỗi người có một công việc riêng của mình sẽ mang đến cho các bạn khoảng thời gian riêng tư vừa đủ và cần thiết để duy trì mối quan hệ lâu dài mà không cảm thấy nhàm chán và thất vọng về nhau.

Cả hai luôn đồng thuận với nhau trong mọi việc quan trọng

Bạn không cần phải đồng ý tất cả mọi chuyện với nửa kia của mình, tuy nhiên trong những chuyện quan trọng của cả hai, hai người luôn thống nhất và đưa được ý kiến chung, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến mục tiêu lớn của cả hai về sau này hay các giá trị có trong cuộc sống. Đồng thuận ở những vấn đề này là một dự báo hiệu cực kì tốt cho một mối quan hệ trường tồn với thời gian.

Bạn biết khi nào vả hai nên phá bỏ sự nhàm chán tìm đến sự mới mẻ

Làm mọi việc theo lịch trình đã lên sẵn thì rất an toàn, nhưng đôi khi có thể gây cảm giác nhàm chán cho cả hai. Bạn được khi nào nên phá cách để giúp cho mối quan hệ được lâu bền hơn bởi vì như vậy bạn sẽ tránh được cảm giác thất vọng về đối phương. Điều này bao gồm những cuộc hẹn hò trong một không gian khác ngày thường nó làm cảm giác thật mới lạ, hoặc có thể là không phải lúc nào cũng là chuyện trò qua điện thoại. khi đi ăn với nhau thì hãy bỏ chiếc điện thoại xuống, đừng để chiếc điện thoại trở thành thành cách của cả hai, hãy bỏ điện thoại và tậm sự với nhau, chia sẻ những việc trong cuộc sống. Hãy thử những điều mới bạn sẽ thấy cuộc tình của mình thật thú vị.

Cả hai nói chuyện về sex một cách thoải mái với nhau

Không chỉ là những điều nhỏ nhặt hàng ngày, mà ngay cả những vấn đề lớn hơn nó khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong “chuyện ấy”, bạn đều có thể… thoải mái tự tin nói ra với nửa kia của mình.

Việc hai người có thể cởi mở trao đổi với nhau về những điều thầm kín bản năng con người cho thấy mối quan hệ của các bạn vô cùng viên mãn và bền vững.

Có tranh cãi nhưng không đẩy hai người ra xa nhau hơn

Nghe có vẻ phi lý tuy nhiên với các bạn thì đúng là như vậy đó: Việc tranh cãi làm cho hai người thêm xích lại gần nhau hơn. Cơn giận dữ có thể nổi lên bát cứ lúc nào khi đó nhưng cả hai đều luôn biết nhường nhị lẫn nhau.

Các bạn luôn luôn hỗ trợ nhau

Khi một trong hai người thành công, người kia luôn vui mừng và tự hào vì điều đó. Đây chính là biểu hiện của một cặp đôi gắn bó lâu dài bền chặt bởi một khi đã xem nhau là một, niềm vui của người này đó cũng chính là hạnh phúc của người kia.

 Những ngày nắng luôn có những ngày mưa

Cả hai bạn luôn biết điều đó - không phải lúc nào cũng cũng là những ngày nắng tuyệt đẹp, vẫn có những khi rất tồi tệ trong những ngày nắng. Nhưng các bạn thậm chí tạo ra “mã” riêng để ra tín hiệu cho nhau biết rằng tâm trạng mình đang không tốt, lúc đó không nên đổ thêm dầu vào lửa hay “đã đến lúc cần phải động viên nhau nhiều hơn nữa rồi”.

Thời gian không làm cả hai người trở nên cách xa


Khi một mối quan hệ nó đủ lớn, thời gian đủ dài, hai người sẽ càng trưởng thành và trở nên gần gũi nhau hơn. Và một cái kết đẹp đó là một Happy Wedding tuyệt đẹp của một cặp đôi hạnh phúc.
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn